ธุรกิจน่าลงทุนในปี 2020

 ธุรกิจน่าลงทุนในปี 2020

 ธุรกิจน่าลงทุนในปี 2020 ในเรื่องของธุรกิจ ไม่มีคำว่าสายหากจะเริ่มทำ เดี๋ยวนี้โลกของเราเปลี่ยนไปจากเดิมมาก คนหันมาทำธุรกิจส่วนตัว ที่สามารถกำหนดรูปแบบการใช้ชีวิตได้ โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งเงินเดินจาการทำงาน ที่กว่าจะได้ผลตอบแทน ต้องรอให้ถึงสิ้นเดือนก่อน หลายคนอาจจะเข้าใจว่าการทำธุรกิจ ต้องเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ ที่ใช้ต้นทุนสูงเท่านั้น จึงจะทำให้ประสบความสำเร็จได้

แต่ความจริงธุรกิจเล็ก ๆ ที่ใช้เงินลงทุนไม่มาก ก็สามารถต่อยอดให้เป็นธุรกิจขนาดใหญ่ได้ หากท่านเริ่มทำมันได้ถูกทาง บทความของเราในวันนี้ จึงขอชี้แนวทางการทำธุรกิจ สำหรับนักลงทุนรายใหม่ ที่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหน ให้ท่านได้ศึกษาและนำไปปรับใช้ ส่วนธุรกิจน่าลงทุนของปี 2020 จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ

ธุรกิจที่น่าลงทุนอันดับ 1 ในปี 2020 ต้องยกให้ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ เพราะเดี๋ยวนี้เทรนด์เรื่องอาหารกำลังมาแรง ผู้คนหันมาสนใจเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการออกกำลังกาย หรือเป็นเรื่องเกี่ยวกับอาหารการกิน ธุรกิจหนึ่งอย่างที่ทำแล้วน่าจะให้ผลตอบแทนดี น่าจะเป็นธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร

โดยเฉพาะอาหารคลีน จะได้รับความสนใจเป็นพิเศษ ท่านอาจจะเริ่มจากการทำเมนูคลีนง่าย ๆ ขายผ่านเว็บออนไลน์ หรือขายตามสวนสาธารณะ ที่เป็นสถานที่ออกกำลังกายก็ได้  แต่หากท่านมีงบในกรลงทุนสูงขึ้นมาหน่อย การเปิดฟิตเนสหรือสถานที่ออกกำลังกาย ก็น่าจะได้รับผลตอบรับที่ดีอย่างต่อเรื่องในอนาคตเช่นกัน

ธุรกิจน่าลงทุนในปี 2020

ธุรกิจเกี่ยวกับความงาม

ธุรกิจแบบที่ 2 ที่น่าลงทุน และถือว่าสุดปังในช่วงเวลานี้ ต้องยกให้ธุรกิจเกี่ยวกับความงาม ความจริงเรื่องความสวยความงาม ถือเป็นเรื่องใกล้ตัวที่มนุษย์ให้ความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็ตาม ธรรมาติของมนุษย์ล้วนต้องการดูดีอยู่เสมอ  แต่ความงามในที่นี้ ไม่ได้จำกัดเฉพาการแต่งหน้า ทำผมหรือศัลยกรรมเท่านั้น

ธุรกิจความงามหนึ่งอย่างที่น่าลงทุน เป็นเรื่องของอาหารเสริม ที่ช่วยในเรื่องการลดน้ำหนัก ผิวพรรณ และอื่น ๆ หากท่านสังเกตดี ๆ จะพบแบรนด์เครื่องสำอางใหม่ ๆ ผุดขึ้นมาในตลาดเยอะมาก หากท่านจับทางถูก หาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนในช่วงเวลานั้น ๆ รับรองว่าธุรกิจเกี่ยวกับความงามของท่าน ต้องไปได้ดีแน่นอน

ธุรกิจเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง

สัตว์ หรือสัตว์เลี้ยง เป็นสิ่งที่มีแทบทุกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นน้องหมา น้องแมว น้องกระต่าย หรืออื่น ๆ ล้วนต้องการการดูแลที่ดีทั้งนั้น การดูแลที่ดีและมีประสิทธิภาพ ต้องครอบคลุมทุกอย่าง ทั้งในเรื่องที่อยู่อาศัย อาหารการกิน และอื่น ๆ หากท่านลองหันมาทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหารสัตว์ หรือไม่ก็ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการดูแลสัตว์เลี้ยง ก็น่าจะได้รับความสนใจจากคนกลุ่มต่าง ๆ ได้ดีไม่น้อยทีเดียว

ธุรกิจน่าลงทุนในปี 2020

ธุรกิจเกี่ยวกับเด็ก

ธุรกิจที่ลงทุนยังไงก็มีกำไร ต้องยกให้ธุรกิจเกี่ยวกับเด็ก เพราะโลกเรามีเด็กเกิดขึ้นมาทุกวัน และขึ้นชื่อว่าเด็ก นั่นหมายความเขายังดูแลตัวเองไม่ได้ และต้องการการเอาใจใส่จากผู้ปกครองเป็นพิเศษ ธุรกิจเกี่ยวกับเด็ก มีให้ท่านได้เลือกลงทุนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหาร ของเล่น ของใช้ หรือปัจจัยอื่น ๆ เดี๋ยวนี้ผู้ปกครอง เน้นให้เด็กเล่นของเล่นที่มีผลกับพัฒนาการทางสมองหรือ IQ หากท่านสามารถนำเข้า

หรือผลิตของเล่นเกี่ยวกับพัฒนาการได้ ธุรกิจนี้น่าจะไปได้ไกลในอนาคตแน่นอน  นอกจากเรื่องของเล่นเสริมพัฒนาการแล้ว เรื่องอาหารเสริมก็เป็นเรื่องสำคัญ ที่มองข้ามไม่ได้ในเด็กเด็ดขาด หากท่านมีบุตรหลายที่บ้าน น่าจะพอทราบว่าเด็กมีวัยที่เลือกทางอาหาร บางช่วงชอบทาน บางช่วงไม่ทานเลย หากท่านหันมาทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหารเสริม ที่ช่วยเรื่องการเบื่ออาหาร ก็น่าจะปังไม่น้อยเลยทีเดียว

ธุรกิจน่าลงทุนในปี 2020

ธุรกิจเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์

1 ในธุรกิจท็อปลิสต์ 2020 ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เด็ดขาด ต้องยกให้ธุรกิจเกี่ยวกับตลาดออนไลน์ เดี๋ยวนี้คนหันมาใช้ชีวิตผ่านโลกออนไลน์กันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสื่อสาร การซื้อขาย การหาข้อมูล หรือแม้แต่การให้ข้อมูล ยังเน้นการให้ข้อมูลในทางอนไลน์ มากกว่ารูปแบบอื่น ๆ ธุรกิจของโลกออนไลน์ มีหลายแบบให้ท่านได้เลือกจับมาลงทุน

ไม่ว่าจะเป็นการขายของออนไลน์ อย่างอาหาร เสื้อผ้า หรือจะเป็นบริการรูปแบบต่าง ๆ ทั้งในส่วนของคอนเทนต์ และมาร์เก็ตติ้งแบบครบวงจร ธุรกิจออนไลน์ถือเป็นธุรกิจที่มีโอกาสเติบโตได้ไม่รู้จบ หากท่านไม่รู้จะเริ่มทำธุรกิจไหน ลองใช้ช่องทางออนไลน์เป็นการเริ่มต้นก็ได้

ธุรกิจคอร์สเรียนออนไลน์

ในช่วงที่เราต้องชีวิตแบบ New Normal แบบไม่รู้ว่าจะสิ้นสุดลงตรงไหนแบบนี้ การจับธุรกิจคอร์สเรียนออนไลน์มาลงทุน ก็ถือเป็นธุรกิจที่น่าสนใจไม่น้อย วันหนึ่งรับสอนวิชาต่าง ๆ ในรูปแบบออนไลน์สัก 7 คน คนละ 1 ชั่วโมง ก็น่าจะได้ผลตอบแทนดี มากกว่าการเดินทางไปทำงานตามออฟฟิตด้วยซ้ำ หากท่านมีความรู้ความสามารถในการสอนออนไลน์ได้ ก็เริ่มลงทุนธุรกิจนี้ได้ทันที

แม้ทั้งหมดนี้จะเป็นธุรกิจที่น่าลงทุนในปี 2020 แต่ทุการลงทุนมีความเสี่ยงเสมอ ฉะนั้น ก่อนจะตัดสินใจลงทุนทำธุรกิจใด ท่านต้องศึกษากลไกทางการตลาด และองค์ประกอบต่าง ๆ ที่จะทำให้ท่านมีกำไรจากการลงทุนให้ดีทุกครั้ง

บทความที่น่าสนใจ : หน้าแรก